Thứ Ba, 20 tháng 8, 2013

Cách làm rượu rum trái cây

Sau 10 phút thực hiện, bạn sẽ có một ly rượu rum trái cây giải khát hấp dẫn. 

Nguyên liệu:

1 trái thơm gọt vỏ và lõi
1 trái xoài gọt vỏ


2 trái cam
4 trái kiwi, gọt vỏ
1,75 lít rượu rum (có thể thay thế bằng sô đa chanh)


Thực hiện:

Thơm, xoài, cam kiwi cắt lát mỏng tròn, dài, vuông tùy theo sở thích. Xếp tất cả các loại trái cây này vào trong ly.


Rót rượu rum ngập trái cây. Đặt trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 – 2 giờ, dùng lạnh.
Theo Eva




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét